fbpx

Mách nhỏ bí quyết 4 bước để có làn da căng mịn tràn sức sống

Trong thời tiết mùa hạ nóng nực hiện tại, vấn đề da mặt là điều chị em tất thảy quan tâm. Làm thế nào để chăm sóc được làn da của mình một cách hiệu quả trong khí hậu phức tạp và môi trường ô nhiễm? Đây là câu hỏi không phải ai cũng dễ dàng trả lời được. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 3 bước để có làn da căng mịn tràn sức sống trong điều kiện thời tiết và khí hậu nóng nực đang chào đón.

  1. Chống nắng đầy đủ

Những tia nắng gắt của mùa hè làm da bạn đen sạm đi một cách cực kỳ nhanh chóng. Với những làn da bắt nắng tốt, nếu như không sử dụng áo chống nắng và khẩu trang, việc các sắc tố xấu đi vào da của bạn là điều không thể tránh khỏi. Ngoài những mỹ phẩm mịn da, chú ý thoa kem chống nắng mỗi khi có việc ra đường. Đây là điều tiên quyết để bảo vệ làn da của bạn trong thời tiết này.


 
Đừng lười thoa kem chống nắng vì nó sẽ giúp ích rất nhiều cho da của bạn đấy.

  1. Tẩy tế bào chết

Đây là công việc cần làm mỗi khi thực hiện dưỡng da. Thời tiết nóng lên khá nhanh khiến da mặt tạo thành nhiều tế bào chết một cách chóng mặt. Việc tẩy tế bào chết còn giúp da mặt bạn đều màu hơn, giảm thiểu tối đa mụn mọc gây ra bởi bịt lỗ chân lông. Nên duy trì đều đặn tần suất tẩy tế bào chết 2-3 lần/tuần để có một làn da căng mịn tràn sức sống.

  1. Dưỡng ẩm và giữ ẩm

Việc mất cân bằng nước trong giai đoạn chuyển giao thời tiết này là điều hầu hết mọi người đều gặp phải. Mùa hè là mùa cực kỳ háo nước. Nếu như lượng nước cơ thể tiết ra rất nhiều trong khi lượng nước hấp thụ không đủ, sẽ diễn ra tình trạng thiếu nước.


 
Dưỡng ẩm cho da là điều quan trọng trong thời tiết khắc nghiệt.

Chú ý bổ sung đầy đủ lượng nước cho một ngày làm việc, thêm vào đó là tìm hiểu và sử dụng những sản phẩm cấp nước cho da, và cuối cùng bạn có thể sử dụng thêm toner để cân bằng độ ẩm và dùng kem dưỡng ẩm để giữ được độ ẩm vừa phải suốt ngày làm việc dài ngoằng của bạn.

  1. Sử dụng serum

Serum là tinh chất dưỡng da dạng lỏng, hiệu quả chăm sóc da cao gấp nhiều lần kem dưỡng da thông thường. Sử dụng serum trong quá trình skincare sẽ giúp làn da bạn nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết mà không tốn quá nhiều bước cũng như thời gian. Gold serum của Baby Milk được đánh giá là sản phẩm nhẹ nhàng, không gây kích ứng da và có hiệu quả cao.

Một làn da căng mịn tràn sức sống là mục tiêu chị em nào cũng mong muốn có được và giữ gìn. Hi vọng chỉ với vài mẹo trên, mọi người đã có được cái nhìn cơ bản cho việc dưỡng da, giữ gìn làn da trong giai đoạn thời tiết khắc nghiệt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *