fbpx

Bí mật về những món ăn vặt không béo đã được khoa học chứng minh

Câu chuyện giảm cân vẫn luôn là nỗi lo lắng dành cho chị em, nữ giới hầu như ai cũng cực thích ăn vặt đặc biệt là những món ăn vặt là đồ ngọt và đương nhiên những món ăn đó không hề tốt cho quá trình giảm cân của chúng ta. Những món ăn vặt không béo sẽ là nội dung chính mà chúng ta nhắc đến hôm nay, nó sẽ vừa giúp cho các bạn thỏa mãn được sở thích ăn vặt vừa tốt cho vóc dáng.

Táo bơ đậu phộng

Món ăn này rất được lòng những cô nàng đang theo chế độ eat clean, nghiên cứu cho thấy táo là một loại quả có mức năng lượng rất thấp, nhiều chất xơ; bơ và đậu phộng chứa cực nhiều chất béo tốt. Điều này sẽ là sự lựa chọn cực thông minh dành cho chúng ta khi thèm ăn vặt. Khi đói các bạn có thể cắt một lát táo sau đó quét bơ đậu phộng lên vừa ngon vừa bổ.

Hạt điều

Thay vì việc ăn hạt hướng dương như thông thường, chúng ta nên ăn những loại hạt có chứa chất béo tốt, năng lượng thấp như hạt điều. Cách ăn vặt không tăng cân là tìm hiểu thật kỹ năng lượng có trong từng món ăn từ đó cân đối, điều chỉnh để có những ngon nhưng đảm bảo được năng lượng thấp. Ngoài hạt điều thì các bạn cũng có thể ăn những loại hạt tương tự như óc chó, mắc ca cũng rất ngon và tốt.

Hoa quả sấy khô

Hoa quả sấy khô ở đây là những món hoa quả các bạn tự làm chứ không phải những loại hoa quả mua thật nhiều ở ngoài cửa hàng tạp hóa, siêu thị tiện lợi. Nếu bạn có lò nướng hoàn toàn có thể thái lát mỏng những loại hoa quả cá nhân thích để làm đồ ăn vặt không béo tuy nhiên tuyệt đối không được cho nhiều đường, bơ sữa vào món ăn của mình, nó sẽ khiến đây trở thành một món ăn vặt cực béo.

Salad hoa quả

Nếu như ăn hoa quả không có phần nhàm chán thì các bạn hãy tự làm salad để đảm bảo được sự đa dạng trong các món ăn. Vào nửa buổi các bạn chỉ cần trộn một chút rau xà lách kèm với một chút ngô hay gà xé sợi, chắc chắn sẽ vừa không ngán mà đảm bảo rằng đây là một món ngon đúng điệu.

Khi đi ăn vặt ở ngoài các bạn cũng nên chọn những cửa hàng có nhiều đồ ăn healthy để đảm bảo được chế độ luôn hợp lý, thống nhất. Kiên trì chính là chìa khóa lớn nhất để các bạn có thể hướng đến một lối sống khỏe mạnh, thân mình mảnh mải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *