fbpx

Bí quyết giảm cân cấp tốc khoa học dành cho người muốn giảm từ 90kg xuống còn 49kg

Muốn giảm cân đã khó, muốn giảm cân từ 90 kg xuống còn 49 kg lại là cả một vấn đề cần sắp xếp nghiên cứu kỹ lưỡng. Đã có không ít cô nàng gặp sai lầm trong quá trình giảm cân này, việc lạm dụng thuốc giảm cân để giảm cân cấp tốc là điều cực kỳ sai lầm, chúng ta cần phải phối hợp giữa ăn uống luyện tập nhằm hướng tới một kết quả tốt nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bài viết sẽ mang đến những cách giảm cân cấp tốc để các bạn có thể bỏ túi mang về thực hiện. 

  1. Tính lượng calo cần thiết nạp cho cơ thể:

Về nguyên tắc cơ thể của mỗi người sẽ cần một lượng calo duy trì hoạt động, thể trạng hoàn toàn khác nhau, nếu các bạn ăn vượt quá số calo bản thân cần trong ngày sẽ dẫn tới hiện tượng tăng cân. Đối với những ai đang muốn giảm cân cấp tốc thì chắc chắn cần nạp lượng calo vào cơ thể thấp hơn so với lượng cơ thể thực sự cần. Hiện nay trên mạng có rất nhiều công thức tính đơn giản, nhanh gọn chúng ta có thể tham khảo để tự tính cho cơ thể mình. Dựa trên lượng calo tính được các bạn có thể bổ sung thực phẩm, lên thực đơn ăn uống theo đó, đảm bảo sẽ giảm được cân

  1. Không lạm dụng thuốc giảm cân:

Sai lầm này đã có không ít người gặp phải, những loại thuốc giảm cân thực sự cực kỳ nguy hiểm nếu như chúng ta không biết cách sử dụng hợp lý. Dẫu biết rằng trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giảm cân tốt, nhưng muốn giữ được vóc dáng lâu dài, giảm cân khoa học thì cần xuất phát từ khả năng thay đổi chế độ ăn uống, luyện tập của chúng ta chứ không thể đơn phương đến từ thuốc giảm cân cấp tốc.

  1. Kiên trì chế độ ăn uống, luyện tập:

Các bạn muốn giảm cân cấp tốc nhưng lại không duy trì chế độ ăn đã định sẵn thì sẽ không bao giờ thành công được. Bí quyết cuối cùng của việc có một vóc dáng như mơ đó chính là cần phải duy trì được nó đều đặn, đương nhiên vẫn sẽ có một số buổi tự thưởng ăn nhiều hơn một chút, được ăn món tùy thích nhưng chủ yếu vẫn là ăn theo các chế độ đã được khoa học kiểm chứng là có hiệu quả cho việc giảm cân.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *