fbpx

Thân hình đẹp tựa sao nhờ bí quyết giữ dáng với thực đơn giảm cân khoa học cho người phụ nữ hiện đại

Câu chuyện giảm cân sẽ không bao giờ có hồi kết nếu như chúng ta không đủ thông minh, khéo léo để đưa ra được những thực đơn giảm cân khoa học. Giữa những thông tin về giảm cân trôi nổi trên thị trường thì chúng ta rất cần những bài viết cô đọng lại để người đọc không bị hoảng loạn từ đó giảm cân không đúng cách. Bài viết sẽ chia sẻ cho các bạn những bí quyết có một không hai, giúp giảm cân cực dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

Thực đơn nhẹ nhàng vào buổi sáng

Mở đầu một ngày mới chúng ta cần phải tiếp thật nhiều năng lượng tốt vào cơ thể, việc thay đổi thói quen ăn uống cũng là điều vô cùng quan trọng để giúp cho chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh hơn. Thay vì ăn những chiếc bánh mỳ trắng thông thường các bạn nên chuyển sang ăn bánh mỳ đen để lấy được lượng carb tốt. Tiếp đó nên có trong thực đơn giảm cân đó là hoa quả, nước ép nguyên chất vào buổi sáng vừa giúp săn chắc cơ thể vừa cải thiện làn da. 

Tập thói quen để bữa trưa trở thành bữa chính

Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy các bạn rất nên ăn nhiều vào buổi trưa bởi vì đó là thời điểm mà các bạn cần cung cấp năng lượng cho thời gian còn lại của ngày. Cách giảm cân nhờ ăn trưa nhiều sau đó giảm khẩu phần vào buổi tối đã được nhiều người chứng minh là cực kỳ hiệu quả. Nên ăn sản phẩm có nhiều protein thay vì chất béo như cá, trứng, thịt (ức gà và thịt bò).

Ăn cực ít vào mỗi bữa tối

Đây là điều mà người Việt Nam chúng ta rất dễ gặp sai lầm, bởi trên thực tế sau bữa tối chúng ta không cần hoạt động nhiều nữa. Việc cung cấp chất vào thời điểm này là dư thừa và nó là nguyên nhân dẫn đến việc tích tụ mỡ thừa, ảnh hưởng hoàn toàn đến dáng người của chúng ta. Chỉ nên ăn nhẹ vào bữa tối, đặc biệt hạn chế tối đa việc ăn uống sau 8h tối. Cũng không nên ăn tinh bột vào bữa này, đây là cách giảm cân an toàn mà nàng nào cũng nên chú ý và lưu tâm.

Tuyệt đối không bỏ bữa

Có rất nhiều người đã nhầm tưởng rằng bỏ bữa sẽ khiến cơ thể gầy hơn, xinh hơn nhưng trên thực tế điều ngược lại sẽ xảy ra. Các bạn nên ăn uống cẩn thận, chọn lọc dựa trên thực đơn giảm cân khoa học thay vì bỏ bữa. Càng bỏ bữa nhiều cơ thể lại càng có xu hướng giữ năng lượng lại, điều đó sẽ khiến bạn hấp thụ nhiều chất gây đến hiện tượng thừa mỡ, béo phì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *