fbpx

Bí quyết gợi cảm hơn với đôi môi sexy toát lên vẻ đẹp đầy khí chất

Bí quyết gợi cảm hơn với đôi môi sexy toát lên vẻ đẹp đầy khí chất

Nếu như trước đây hầu như cô gái nào cũng mong muốn sở hữu một đôi mắt có hồn thì trong thời điểm hiện tại xu hướng ảnh làm đẹp trong đôi môi đang dần lấn át. Một đôi môi sexy toát lên vẻ đẹp đầy khí chất chắc chắn là điều mà cô gái nào cũng mong muốn sở hữu được. Bài viết này sẽ giúp cho các bạn nắm bắt trọn những bí quyết khiến cho đôi môi gợi cảm hơn bởi những phương pháp cực kỳ dễ thực hiện.

 Đôi môi căng mọng quyến rũ toát lên vẻ đẹp đầy khí chất

Dưỡng môi hàng ngày

Các bạn hãy nhớ rằng để có thể sở hữu được một đôi môi sexy căng mọng thì việc dưỡng môi là điều cực kỳ quan trọng. Độ ẩm sẽ giúp cho đôi môi căng mọng tràn đầy sức sống. Không phải dưỡng môi thường xuyên mà là hàng ngày, thậm chí vài lần 1 ngày có như vậy đôi môi mới luôn giữ được vẻ tươi tắn, hồng hào. Có như vậy khi cũng ta sử dụng son, màu son mởi có thể nổi bật lên đúng tông màu.

Tẩy da chết đều đặn

Đừng chỉ nghĩ rằng chỉ cần tẩy da chết cho gương mặt của mình mà đôi môi cũng rất cần phải tẩy da chết. Đặc biệt đối với những cô nàng nào đánh son hàng ngày thì những vẩy tẩy da chết này lại càng xuất hiện nhanh chóng. Một đôi môi dày quyến rũ sẽ không bao giờ để thừa các lớp vẩy này. Một tip nhỏ dành cho các bạn đó chính là có thể dùng chính những chiếc bàn chải đánh răng hàng ngày để chà nhẹ, giúp môi không có da chết.

 Màu son đỏ sexy giúp các cô nàng tỏa sáng

Sử dụng màu son đỏ quyền lực

Chẳng phải tự nhiên mà cô gái nào cũng luôn sắm cho bản thân ít nhất một thỏi son đỏ trong tay. Đây là màu son cực kỳ quyền lực, là trợ thủ cho đôi môi sexy thêm phần tỏa sáng. Son đỏ luôn làm người sử dụng trắng da, trắng răng và đặc biệt là phù hợp với tất cả các tông da khác nhau.

Trên thị trường có cả những dòng son màu nude cực kỳ đặc biệt, cá tính và đương nhiên là không kém phần sexy. Tuy nhiên những màu son này thường là tone màu trầm, nâu sẽ kén da và cần phải make up để khiến cho tổng thể gương mặt không bị nhợt nhạt đó.      

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *