fbpx

Bí quyết sở hữu một đôi môi quyến rũ vừa thu hút vừa nổi bật với người đối diện

Một cô gái bao giờ cũng tìm kiếm cho mình một màu son phù hợp để nổi bật và thu hút người khác giới. Song để thực hiện được điều này quả thực không phải chuyện đơn giản, trong thế giới make up có vô vàn những thỏi son khác nhau, màu son khác nhau nên luôn cực kỳ thu hút. Bài viết sẽ giúp cho các bạn có thể biết được những bí quyết giữ cho đôi môi quyến rũ căng mọng.

 Cực quyến rũ nhờ đôi môi bóng nhẹ

Chăm sóc môi chuyên nghiệp

Có rất nhiều cách chăm sóc môi song không phải cách nào cũng đạt được hiệu quả như chúng ta mong muốn. Hiện nay có những spa đã chuyên chăm sóc để giúp cho khách hàng luôn sở hữu một đôi môi quyến rũ như mơ. Những cách làm phổ biến như tiêm filler, làm căng môi, xóa vân môi đang là những dịch vụ được ưa chuộng. Với cô nàng nào không muốn phải đánh son hàng ngày thì có thể sử dụng những dịch vụ xăm môi, phun môi tự nhiên.

Sử dụng chì kẻ viền môi

Đừng quên vũ khí lợi hại ăn gian diện tích của đôi môi đó chính là chì kẻ viền môi thần thánh. Nếu các bạn muốn tiết kiệm có thể sử dụng những loại chì kẻ viền màu nude, tông nhẹ nhàng để áp dụng vào nhiều make up look khác nhau còn đối với ai muốn chuyên nghiệp hóa cách trang điểm thì nên lựa chọn nhiều màu chì nhất có thể. Môi dày quyến rũ sẽ cực dễ dàng khi sở hữu những loại chì này, chắc chắn hiệu quả sẽ cực vi diệu.

 Môi dày quyến rũ nhờ cách thoa son thông minh và màu son đỏ nổi bật

Sử dụng linh hoạt các chất son

Thực ra chất son khiến cho đôi môi căng mọng nhất phải kể đến chất son bóng, son tint tuy nhiên chất son này lại khiến khá nhiều cô nàng cảm thấy khó chịu vì vậy các bạn có thể dùng các loại son lì tô đậm viền môi chắc chắn hiệu quả sẽ cực kỳ đáng ngạc nhiên. Các dòng son sinh học hiện nay đang cực kỳ phát triển bởi hiệu ứng căng mọng mượt môi giúp đôi môi quyến rũ hơn bao giờ hết.

Mỗi người có một sở thích khác nhau nhưng nhìn chung muốn có một ngoại hình như ý chúng ta đều cần bỏ thời gian để tìm hiểu. Kể cả dù bản thân thích nhưng cũng nên kết hợp thông minh linh hoạt để vừa hút mắt người đối diện vừa khiến bản thân tự tin.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *