fbpx

Các bước tăng khả năng chống nắng với serum dưỡng da đơn giản tại nhà

Việc chăm sóc da mặt ngày càng trở nên thiết yếu và phổ biến không chỉ đối với phái đẹp mà còn đối với những người đàn ông lịch lãm. Thời điểm hiện tại, có vô vàn những cách chăm sóc làn da, tuy nhiên không phải cách nào cũng đơn giản và có thể dễ dàng tiếp cận. có thể thực hiện ngay tại nhà.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình làm đẹp da mặt đối chọi với ngày nắng bằng serum dưỡng da đơn giản và hiệu quả nhất.  

Bước 1 – Rửa mặt

Trong bất kỳ quy trình dưỡng da nào nói chung, việc rửa mặt luôn luôn là cần thiết và là yếu tố tiên quyết. Muốn massage và thoa những tinh chất cần thiết để dưỡng da, trước hết bạn cần làm sạch da mặt của mình. Một số loại da thậm chí chỉ cần rửa mặt bằng nước vừa đủ cũng đã trở nên cực kỳ tươi sáng. Nếu có điều kiện, hãy sử dụng thêm sữa sửa mặt trong bước đầu tiên này, tuy nhiên nên trành làm cho da trở nên quá khô.

 Rửa mặt đóng vai trò then chốt giúp da mặt mềm mịn và trắng sáng.

  Bước 2 – Tẩy tế bào chết

Bạn nên thực hiện việc tẩy tế bào chết từ 1 đến 3 lần 1 tuần, nếu được hãy thực hiện sau mỗi lần rửa mặt. Tế bào chết, dầu nhờn cũng như các tạp chất sẽ khiến da bạn bị sạm màu đi rất rõ. Sau khi tẩy da chết, bạn sẽ sở hữu một làn da cực kỳ mịn màng và mềm mại. Công đoạn này cũng sẽ giúp cho da mặt của bạn trở nên sẵn sàng để hấp thụ một cách tối ưu nhất các hợp chất được đưa vào nhờ serum dưỡng da ở bước kế tiếp.  

Bước 3 – Làm sáng chuyên sâu

Để đến được với bước này, bạn cần đảm bảo da mặt phải sạch ở mức độ cao nhất, các lỗ chân lông mở rộng và thông thoáng hết sức. Hãy cân nhắc chọn serum dưỡng da phù hợp với da mặt của mình, bởi vì có vô vàn loại da mặt như da dầu, da khô, da hỗn hợp, da nhạy cảm,… Bước làm này sẽ khiến cho các tinh thể bảo vệ và chăm sóc da đi sâu trực tiếp vào da mặt của bạn một cách mạnh mẽ nhất.

 Serum – người bạn đắc lực cho công cuộc chăm sóc da mặt.

  Đừng quên sau mọi công đoạn, hãy rửa lại mặt bằng nước ấm. Sau cùng, hãy vỗ nước lạnh lên mặt để đóng lỗ chân lông. Như vậy là chỉ bằng một số công đoạn đơn giản, bạn đã có thể sử dụng serum dưỡng da để chăm sóc da mặt ngay tại nhà. Chúc các bạn có một làn da luôn bền đẹp và mềm mại như cánh hoa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *