fbpx

Cách chọn mua nhanh gọn lẹ màu son năng động mà vẫn cá tính

Trên các cộng đồng làm đẹp, diễn đàn làm đẹp luôn có rất nhiều những loại son, màu son khác nhau mà nếu chúng ta không chủ động tìm hiểu thì rất khó để tìm được một màu son phù hợp với bản thân mình. Những màu son năng động không phải khó tìm mua song cần phải cân nhắc nhiều yếu tố phù hợp đến cả đôi môi, trang phục hàng ngày cũng như màu da của chúng ta. Bài viết sẽ giúp cách chọn mua nhanh gọn mà vẫn giữ được vẻ năng động, cá tính.

 Năng động, tươi tắn nhờ sắc son trẻ trung

Lựa chọn dựa theo đặc điểm của đôi môi

Môi của mỗi người đều có đặc điểm cực riêng biệt, có người thì sở hữu đôi môi căng mọng không hề có một chút vân hay da chết nào và có những người lại không hề may mắn như vậy. Đối với những ai có cơ địa môi khô, hay nứt nẻ thì nên lựa chọn những sản phẩm là son nhiều dưỡng, điển hình như những loại son sinh học đang hot hiện nay. Màu son năng động sẽ lên khác nhau tùy thuộc vào sắc tố môi của chúng ta nên cần phải lựa chọn cực khéo léo.

Lựa chọn theo quần áo thường mặc

Mỗi tông màu quần áo sẽ phù hợp với một loại son riêng biệt, các bạn nên sở hữu một số màu son năng động chứ không chỉ dùng đơn lẻ một màu, như vậy khá khó kết hợp. Điển hình như những son màu san hô, son màu tông đất hay đỏ hiện nay đang được nhiều người ưa thích lựa chọn. Các bạn có thể cân nhắc để lựa chọn những màu nhẹ nhàng như san hô để phù hợp với trang phục thường ngày, đối với những buổi tiệc, lễ thì nên lựa chọn tông son đỏ để giúp chúng ta trở nên quyến rủ, nổi bật hơn.

 Nổi bật nhờ sắc son đỏ cá tính

Lựa chọn theo tông da

Đây là điều không ít chị em đã bỏ qua mà không nghĩ đến tầm quan trọng của nó. Thực ra mỗi màu son trên một tông da khác nhau lại có vẻ ngoài hoàn toàn khác. Đối với những cô nàng nào may mắn sở hữu tông da trắng thì có thể chọn lựa thoải mái những màu son từ hồng, đỏ đến nude, san hô thậm chí cả những màu son tự nhiên nhất hiện lên trên môi vẫn cực kỳ đẹp. Đối với các cô nàng có tông da vàng hoặc ngăm thì cần nghiên cứu kỹ hơn trước khi chọn mua, mỗi làn da lại có một màu son tủ nhất định và cũng không ai giống ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *