fbpx

Tháo gỡ mọi vấn đề với Collagen chăm sóc da chị em nào cũng nên biết

Collagen là phương pháp chăm sóc da mặt cực kỳ phổ biến, chắc hẳn chị em nào cũng đã từng nghe qua. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể rõ ràng trong cách thức sử dụng cũng như công hiệu của loại sản phẩm này. Hãy để chúng tôi chia sẻ cho các bạn những khúc mắc và lưu ý cần nhớ khi sử dụng sản phẩm collagen chăm sóc da, để chị em nào cũng có thể nắm rõ về sản phẩm này nhé!

Không sử dụng quá liều lượng

Tuy công dụng collagen trẻ hóa làn da là cực kỳ rõ rệt và hiệu quả, nhưng cũng đừng vì thế mà sử dụng môt cách bạt mạng và không khoa học. Có khá nhiều tác dụng phụ có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe chị em nếu sử dụng collagen không đúng cách. Hãy tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm mà bạn chọn mua, cũng như đừng dùng quá liều gây lãng phí và dư thừa collagen. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo và chọn mua các sản phẩm bổ sung collagen tại những cửa hàng, địa chỉ uy tín để có được sản phẩm với chất lượng an toàn và hiệu quả nhất.

 

Đừng lạm dụng sử dụng các sản phẩm collagen quá liều và thiếu khoa học.

Ví dụ, liều lượng collagen sử dụng hợp lí được khuyến cáo tại khoảng thời gian trước khi ăn hoặc trước khi đi ngủ 30 phút tới 1 tiếng đồng hồ. Nếu bạn dùng sản phẩm vào những thời điểm khác, dùng quá nhiều thì sẽ gây ra hiện tượng no, chán ăn hoặc không thúc đẩy được tối đa quá trình hấp thụ collagen cũng như sản sinh ra các dưỡng chất chăm sóc da cần thiết.

Chọn collagen phù hợp với mục đích sử dụng

Một điều bạn có thể chưa biết, thì collagen được sinh ra không chỉ với một mục đich là chăm sóc làn da, sản phẩm này còn có vô số công dụng khác nhau. Vì vậy tùy vào mục đích sử dụng, hãy cân nhắc chọn loại collagen hợp lý, từ đó chọn sản phẩm bổ sung collagen chăm sóc da phù hợp.

Cơ thể bạn đang thiếu loại collagen nào? Đây là câu hỏi bạn nên tìm hiểu đầu tiên, dựa vào đó để tìm tới mục đích hợp lý nhất. Vào thời gian đầu, tốc độ thoái hóa của collagen rất chậm, tuy nhiên theo thời gian thì tốc độ này tăng dần.

Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về cách thức sử dụng 3 loại collagen cơ bản trên thị trường hiện nay là collagen chăm sóc da dạng nước, dạng viên cũng như dạng bột, để có cái nhìn tổng quan nhất cũng như có cách thức sử dụng hợp lý nhất đối với sản phẩm phù hợp với làn da của mình.

Hi vọng sau bài viết này, chị em có thể tích lũy nhiều thêm kiến thức về collagen – người bạn đồng hành cùng bản thân trong quá trình sở hữu được da mặt mịn màng khỏe khoắn theo ý muốn!  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *