fbpx

Đi tìm vẻ đẹp thuần khiết cho làn da từ công thức Collagen

Chăm sóc da luôn là công việc chị em phụ nữ luôn quan tâm và dành nhiều thời gian. Để có được làn da trắng hồng mịn màng mà không phải tác động quá nhiều từ các yếu tố thuốc thang cũng như tác động bên ngoài gây lão hoá, chảy xệ là điều ai cũng hướng đến. Có một cách để thực hiện được điều đó đơn giản mà cực kỳ hiệu quả. Đó chính là công thức Collagen. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách nhỏ cho các bạn cách đi tìm vẻ đẹp thuần khiết cho làn da từ công thức Collagen thật hiệu quả nhé!

  1. Đa dạng hoá nguồn cung cấp

Bơ, đậu hoặc cà rốt là những thực phẩm trong bữa ăn hằng ngày của chúng ta có chứa rất nhiều collagen. Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể cân đối và sử dụng nguồn collagen này một cách đa dạng. Ví dụ như, trong bơ có chứa nhiều vitamin E giúp cung cấp omega 3 đẩy nhanh quá trình sản xuất collagen, hay như cà rốt thì có tác dụng loại bỏ mụn một cách tuyệt đối, đồng thời cung cấp rất nhiều vitamin giúp phục hồi collagen, tăng độ đàn hồi cũng như lưu lượng máu trên da.

 

Nguồn cung cấp Collagen ngay cạnh chúng ta

  1. Sử dụng đúng cách

Có 3 dạng collagen chính, tuỳ vào từng dạng chúng ta có một số lưu ý về cách sử dụng khác nhau. Đối với collagen dạng bột, bạn chỉ cần hoà tan ra vào nước và uống trước tầm 30 phút trước khi đi ngủ hoặc trước khi ăn. Với những collagen dạng viên cần độ hấp thụ nước vừa phải, vì vậy bạn cần uống thêm với nhiều nước để có được hiệu quả tốt nhất và nhanh chóng tìm thấy vẻ đẹp thuần khiết cho làn da. Với loại cuối cùng là collagen dạng nước, loại này dễ hấp thụ nhất (cao gấp 20 lần các dạng còn lại), bạn chỉ cần uống trực tiếp.

Chú ý sử dụng Collagen hợp lý và đúng cách.

  1. Sử dụng đúng thời điểm

Một lời khuyên khi sử dụng collagen là không nên uống khi đang có cảm giác đói, bởi nếu làm vậy cơ thể bạn sẽ xuất hiện những cảm giác khó chịu, cồn cào bụng, thậm chí có thể mất luôn cảm giác thèm ăn. Đây cũng là một ví dụ điển hình cho việc không nên “tiện đâu dùng đấy” collagen. Trước khi ăn hoặc trước khi đi ngủ 30 phút là thời điểm hiệu quả và thích hợp nhất các bác sĩ khuyên nên sử dụng collagen, bởi những thời điểm này sẽ kích thích và đẩy nhanh tốc độ hấp thụ sản phẩm tối ưu nhất.

Đi tìm vẻ đẹp thuần khiết cho làn da bằng công thức Collagen là điều chị em nào cũng có thể dễ dàng tiếp cận và thực hiện. Chỉ với một số kinh nghiệm đơn giản bên trên, chắc chắn chị em sẽ dễ dàng hơn trong công cuộc sở hữu được một làn da đẹp và khoẻ mạnh như ý muốn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *