fbpx

Doanh nhân Cao Thiên Nhi vinh dự nhận giải thưởng “Gương mặt doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2018”

Cao Thiên Nhi vinh dự nhận giải thưởng “Gương mặt doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2018”

http://www.doanhnghiepvn.org/chi-tiet/doanh-nghiep/584-cao-thien-nhi-vinh-du-nhan-giai-thuong-“guong-mat-doanh-nhan-xuat-sac-dat-viet-2018”.htm

Doanh nhân Cao Thiên Nhi là cái tên đang rất được chú ý trong giới kinh doanh mỹ phẩm Việt Nam thời gian gần đây.


Vừa qua 22/4, tại TP.HCM, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam (VEDSU) đã tổ chức chương trình vinh danh các thương hiệu mạnh Đất Việt năm 2018. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên truyền hình HTV1, thu hút hơn 200 doanh nghiệp và doanh nhân cả nước tham dự.

 

“Thương hiệu mạnh Đất Việt 2018” là chương trình đánh giá tín nhiệm và nâng cao chất lượng truyền thông cho doanh nghiệp Việt Nam ở mọi lĩnh vực. Chương trình nhằm ghi nhận những nỗ lực của cá nhân, doanh nghiệp trong việc xây dựng, bảo vệ, phát triển và nâng tầm thương hiệu Việt trong những năm qua.


Vượt qua hàng trăm đối thủ nặng ký trong chương trình tôn vinh “Thương hiệu mạnh Đất Việt và gương mặt doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2018”, Cao Thiên Nhi đã vinh dự nhận được giải thưởng “Gương mặt doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2018” với sự tham gia của các lãnh đạo cơ quan Trung ương, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam cùng hơn 200 thương hiệu xuất sắc của cả nước.

Chỉ mới ra mắt chưa lâu, nhưng đến nay thương hiệu của cô đã giành không ít giải thưởng, chứng nhận uy tín. Sản phẩm nhanh chóng được lựa chọn là sản phẩm đáng tin cậy và an toàn tại các Spa,Thẩm mỹ viện và Nhà Thuốc trên toàn quốc. Được mọi người an tâm “chọn mặt gửi vàng”.

Sản phẩm là sự tiếp nối chuỗi thành công:
-Vinh dự lọt “Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng 2017”
– Chứng nhận “ Thương hiệu vì sức khoẻ cộng đồng 2018”
– Có chứng nhận kiểm định an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, được Bộ Y tế cho phép, có tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp.

Nữ doanh nhân “tuổi trẻ tài cao” đã giúp đỡ cho rất nhiều người thay đổi số phận nhờ tham gia hệ thống bán hàng của cô ngay cả khi họ không có vốn hoặc vốn cực ít. Bằng sự tài trí, nhạy bén kinh doanh của người lãnh đạo, bằng sự sáng tạo và cái tâm trong nghề với mong muốn cung cấp những sản phẩm hiệu quả và an toàn đến khách hàng, nữ doanh nhân cũng từng vinh dự đạt danh hiệu “Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập năm 2017”.

Giải thưởng “Gương mặt doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2018” lần này là minh chứng cho sự nỗ lực của nữ doanh nhân trong việc luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, và đem đến giá trị thay đổi tư duy cho nhiều người muốn tham gia vào hệ thống kinh doanh của CTN Group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *