fbpx

Khoe sắc đôi môi – quyến rũ đàn ông là cả một nghệ thuật

Thu hút phái mạnh luôn là chủ đề được chị em quan tâm, bởi không phải ai cũng có đủ tự tin, không phải ai cũng có đủ sắc đẹp để được nhiều phái mạnh quan tâm và để ý tới. Khoe sắc đôi môi là một trong những cách mà không ít cô nàng đã thành công và tìm được nửa kia ra phù hợp với mình. Vậy bí quyết ở đây là gì? Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngắn dưới đây để bỏ chọn những những mẹo hay ho này và áp dụng cho cá nhân mình nhé!

Chăm sóc môi như da mặt của bạn

Hầu như cô gái nào cũng dành rất nhiều thời gian tiền bạc để chăm sóc làn da của mình. Tuy nhiên lại không ít các cô gái bỏ quên đôi môi không hề chăm sóc, để cho chúng luôn trong tình trạng khô nứt có nhiều vẩy da chết. Chính những điều đó đã khiến cho tổng thể gương mặt của chúng ta kém sắc hơn rất nhiều.

 Một đôi môi ửng hồng tự nhiên chắc chắn sẽ khiến phái mạnh ấn tượng

Vì vậy hãy nhớ muốn khoe sắc đôi môi, tạm biệt môi thâm tím chúng ta cần có những bước chăm sóc môi như da mặt như làm sạch (đó chính là tẩy trang hàng ngày để để loại bỏ hết đi những màu son), tẩy da chết (để làm sạch sâu một lần nữa giúp cho da không còn vẩy thừa). Tiếp đó là đừng quên giữ môi nhiều những sản phẩm dưỡng chuyên dụng đặc biệt là sử dụng những loại mặt nạ ngủ môi để tăng cường hiệu quả.

Biến hóa với những sắc son muôn màu

Lời khuyên chân thành dành cho những cô nàng của chúng ta đó chính là nên sở hữu thật nhiều thỏi son nhất có thể. Không cần phải là những thỏi son quá đắt tiền nhưng nên đa dạng về màu sắc. Mỗi một bộ quần áo lại phù hợp với một màu son khác nhau, mỗi một sự kiện riêng biệt lại phù hợp với một màu son riêng biệt.

 Sẽ chẳng có người đàn ông nào ấn tượng với một đôi môi thâm tím

Chính vì vậy việc biến hóa với những sắc son để khoe sắc đôi môi là điều vô cùng cần thiết đối với những cô nàng nào đang muốn tỏa sáng nhiều đôi môi của mình. Đây cũng là cách che được chọn vẹn đôi môi thâm tím của một số người mắc bệnh di truyền. Luôn có cách khiến chúng ta tự tin hơn chỉ cần bản thân nghĩ tích cực. Những tông son nên chọn lựa đó chính là: đỏ gạch, đỏ tươi, cam san hô, cam đất, nâu trầm… Chúng ta cũng có thể tự phối những thỏi son với nhau tạo nên màu sắc của riêng mình.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *