fbpx

Cách đánh son giúp cho đôi môi nóng bỏng đầy khí chất khiến bạn trông thật sexy

Một màu son đẹp là chưa đủ để giúp vẻ ngoài khoe sắc, chúng ta cần phải biết cách đánh, cách sử dụng mới có thể có được một đôi môi đầy khí chất. Trên thực tế có rất nhiều cách đánh son khác nhau, bài viết này sẽ giúp cho các bạn có được những mẹo, bí quyết hay ho khi đánh son đấy! Chắc chắn bài viết sẽ giúp cho việc đánh son hàng ngày của bạn hiệu quả hơn rất nhiều.

 Một đôi môi đầy khí chất nhờ cách đánh son thông minh

Đánh son ombre căng mọng

Đây là tip dành riêng cho nàng nào thích sự tự nhiên, xu hướng Hàn Quốc. Đầu tiên hay sử dụng che khuyết điểm dành riêng cho môi thoa đều lên toàn bộ môi. Sau đó chỉ chấm son ở bên trong lòng môi và bắt đầu bặm 2 môi lại với nhau chúng ta sẽ được một màu son như ý, cách đánh son này vừa đơn giản vừa nhanh gọn dễ thực hiện hàng ngày.

                                   Nhẹ nhàng mà vẫn cực kỳ quyến rũ nhờ cách đánh son ombre

Đánh son giúp môi đầy đặn quyến rũ

Một đôi môi có thể biến hóa thành nhiều vẻ khác nhau chỉ phụ thuộc vào cách đánh son của chúng ta. Cách tô son dày vô cùng đơn giản, chúng ta chỉ cần dùng chì kẻ môi, viền tràn đường vân môi, sau đó tô những màu son đậm, có độ bóng nhẹ lập tức môi của chúng ta sẽ trở nên căng mọng hơn bao giờ

                             Son dày môi tạo độ sexy cuốn hút

Đánh son lâu trôi

Không chị em nào là không đau đầu với việc luôn giữ được đôi môi đầy khí chất, không bị trôi son. Có một số mẹo nhỏ dành cho các bạn là hãy bặm son vào một tờ giấy ăn sau đó tô tiếp một lớp son nữa, việc tô son 2 màu như thế này sẽ giúp cho chúng ta giữ được màu son một cách tuyệt đối đấy. Còn một cách đánh son nữa đó là phủ phấn sau khi đánh son để lớp son luôn được lỳ, khó trôi.                                        Bí quyết giữ màu son lâu trôi bằng khăn giấy

Bắt đầu từ việc lựa chọn một dòng son ưng ý, vừa mức giá cộng với cách tô son chuyên nghiệp, chắc chắn không một chàng trai nào là không cảm nắng phái đẹp chúng ta. Nếu các bạn chưa thành công trong vài lần đánh son đầu thì đừng bỏ cuộc, hãy liên tục tập luyện chắc chắn cách đánh son sẽ tiến bộ nhanh chóng.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *