fbpx

Tăng sự tự tin cho đôi môi của bạn với bộ son sinh học 9999 Baby Milk 5 màu son sexy và thời thượng

Những dòng son trên thị trường Việt Nam ngày càng phong phú đòi hỏi người tiêu dùng luôn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua bất kỳ một sản phẩm nào. Bộ son sinh học 9999 Baby Milk đến từ Nhật Bản gồm 5 màu son sexy và thời thượng đã luôn giúp cho chị em tự tin hơn rất nhiều khi ra đường. Bài viết này sẽ sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được kỹ lưỡng hơn hiểu được rõ hơn về 5 gam màu từ đó dễ dàng mua sắm mà không mất nhiều thời gian.

Màu đỏ cam

Đối với những ai thường xuyên sử dụng son môi thì cũng biết màu đỏ cam chính là một màu thần thánh có thể giúp cho gương mặt bừng sáng ngày sau khi sử dụng. Khác với những màu son tông đất thì màu đỏ cam này có thể phù hợp với tất cả các quốc gia khác nhau câu chứ không chỉ đơn thuần là phù hợp với một bài tông da trắng. Chính vì vậy mà đây luôn là một màu bán chạy trong 5 màu son sexy của bộ son sinh học.

 Màu hồng san hô

Hè đã về, những tông son tươi tắn lại được lòng tất cả các cô cậu học sinh, sinh viên hay những ai thích nhẹ nhàng. Hồng san hô là sự pha trộn giữa sắc hồng và cam, cực kỳ dễ dùng mà thu hút. Được so sánh là chẳng hề kém cạnh một màu son nào, ngay lập tức màu son này đã và đang cực hot.

Màu cam đất

Một màu son trendy thứ thiệt dành cho những ai đang tìm tông son mới lạ. Không phải là điều gì đó đi ra khỏi vùng an toàn, tông son vẫn hứa hẹn mang lại cho các bạn những sự nổi bật. 


 
Tự tin hơn nhiều nhờ đánh son sinh học với 5 gam màu sexy

Màu hồng cam

Cùng tông màu tươi tắn giống như màu hồng san hô trong 5 màu son sexy, màu son này có sắc cam đậm hơn một chút. Những màu sắc dễ dùng, phù hợp với hàng ngày như thế này sẽ là sự lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn cho những người ưa thích sự tự nhiên.

 

Màu nude

Một màu nâu cá tính, cực phù hợp với những ai theo đuổi hình tượng sexy, có thể giúp người dùng tự tin hơn rất nhiều. Những màu nude này luôn phù hợp với hầu hết mọi make up look, chắc chắn là điều mà cô nàng phá cách nào cũng đang tìm kiếm. Đây cũng là một màu son đặc biệt trong top 5 màu son sexy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *