fbpx

Mách nhỏ cách giảm cân sau sinh tại nhà của các bà mẹ hiện đại

  • Sau khi sinh nở không ít phụ nữ đã phải đau đầu với việc làm thế nào để có thể lấy lại vóc dáng như cũ. Cân đối chế độ ăn uống khoa học là điều rất khó bởi còn cần đảm bảo dinh dưỡng để nguồn sữa cho con bú luôn đảm bảo. Do đó cách giảm cân sau sinh tại nhà là điều mà phụ nữ sau sinh nào cũng nên quan tâm, tìm hiểu. Bài viết sẽ mách nhỏ các bà mẹ bí quyết giảm cân vừa khoa học, vừa hiệu quả và quan trọng là đảm bảo được dinh dưỡng cho con em mình.

1.Tại sao nên tinh giảm, ăn uống có chọn lọc?

Nhiều bà mẹ đang nhầm lẫn giữa việc cung cấp dinh dưỡng cho nguồn sữa đủ và cung cấp thừa. Chúng ta cần lên thực đơn giảm cân sau sinh một cách có chọn lọc chứ không được ăn uống bừa bãi, không khoa học. Không nên ăn uống quá no trong một bữa, những dinh dưỡng đó sẽ không chuyển cho con mà sẽ hấp thụ trực tiếp vào cơ thể các bà mẹ, cần phải đặc biệt lưu ý.

2.Các thực phẩm từ sữa:

Lựa chọn những sản phẩm từ sữa là điều bắt buộc và được nhiều nhà dinh dưỡng khẳng định bởi tầm quan trọng đến việc cung cấp dinh dưỡng cho con cái. Lượng canxi trong cơ thể khi mang bầu thường giảm khá nhiều, vì vậy các bạn cần bổ sung liên tục loại dinh dưỡng này trong sữa uống của bản thân để con cái có thể hấp thụ một cách tốt nhất. Tuy nhiên khi áp dụng cách giảm cân sau sinh tại nhà chúng ta chỉ được sử dụng những sản phẩm không có đường hoặc ít đường.

3.Hoa quả ít đường:

Chẳng ai có thể giảm cân thành công nếu không ăn nhiều hoa quả, cung cấp các vitamin dễ chuyển hóa. Nên chọn những loại hoa quả ít đường, nhiều nước để vừa đảm bảo được lượng vitamin vừa đảm bảo được lượng sữa trong cơ thể. Một số những loại hoa quả ít đường tốt cho cơ thể như: lựu, cam, bưởi,… sẽ là những lựa chọn số một đối với những ai đang tìm kiếm cách giảm cân sau sinh tại nhà hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *