fbpx

Chia sẻ bí quyết lấy lại vóc dáng sau sinh cho các bà mẹ

Sau khi sinh bà mẹ nào cũng lâm vào tình cảnh thừa cân sau khi mang thai, để lấy lại vóc dáng như xưa quả thật không đơn giản. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều thực phẩm giảm cân sau sinh không rõ nguồn gốc xuất sứ nên chúng ta lại càng cần phải tìm hiểu và trang bị những kiến thức cần thiết để giảm cân khoa học nhất. Bài viết sẽ chia sẻ các bí quyết lấy lại vóc dáng sau sinh đơn giản, dễ thực hiện nhất dành cho phái đẹp.

Cho con bú thật nhiều và hút sữa

Đây không chỉ là một nghiên cứu khoa học đơn thuần mà còn được chứng thực bởi rất nhiều những phụ nữ sau sinh. Việc cho con bú liên tục sẽ cách lấy lại vóc dáng nhanh nhất, dễ thực hiện nhất cho phụ nữ mới sinh nở. Bởi vì thực tế không giống như người bình thường có thể vận động, tập thể dục để giảm cân nhưng phụ nữ mới sinh thì hoàn toàn không thể thực hiện được điều đó nên những vấn đề này cần được cân nhắc kỹ càng.

Chườm nóng bụng

Bụng chính là phần có kích thước tăng nhiều nhất trong cơ thể của phụ nữ mới sinh, chính vì vậy muốn lấy lại vóc dáng sau sinh cần cực kỳ tập trung vào vùng này. Các bạn nên chườm nóng bụng với túi muối gừng nó sẽ giúp đánh tan được phần mỡ thừa và chuyển hóa thành những chất khác. Nhờ đó mà vòng eo sẽ giảm số đo cực kỳ nhanh chóng.

Chia nhỏ bữa ăn trong ngày

Một cách khác để lấy lại vẻ đẹp sau sinh đó chính là việc lên thực đơn một cách thông minh. Những bà mẹ mới sinh nên dành nhiều thời gian cho việc lên thực đơn, chia nhỏ bữa ăn, giảm thiểu tinh bột nhưng ăn thêm thật nhiều hoa quả để giúp cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho con mình.

Vận động nhẹ

Các bạn không nên ngồi một chỗ suốt cả ngày mà nên cố gắng vận động nhẹ nhàng để cơ thể tiêu hao nhiều lượng calo hơn. Không phải cứ nằm một chỗ là tốt cho người mới sinh nở, hãy vận động một cách nhẹ nhàng để cơ thể điều tiết, tốt cho cả mẹ và nguồn sữa cung cấp cho con mình. Hiện nay cũng có rất nhiều bài viết nhẹ nhàng có thể lấy lại vóc dáng sau sinh hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *