fbpx

Review cách uống collagen đúng cách hiệu quả tốt nhất cho chị em phụ nữ

Khi tuổi già ập đến là lúc mà chúng ta gặp rất nhiều những vấn đề về biến chứng của cơ thể, nếu không biết cách khắc phục sẽ xảy ra tình trạng như lão hóa về da, xương khớp, mất ngủ,… nhìn chung là rất nguy hiểm. Việc sử dụng sản phẩm collagen là điều được nhiều chị em cân nhắc để có được hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết về cách uống collagen đúng nhất nhằm mang lại hiệu quả như mơ.

 Bổ sung collagen đúng cách – điều mà phụ nữ cần phải biết

Dấu hiệu cho biết cơ thể cần bổ sung collagen

Điều này là điều quan trọng mà chúng ta cần phải nắm bắt đề có được hiệu quả tốt nhất. Hãy lắng nghe cơ thể của mình để có được câu trả lời phù hợp nha các bạn. Cách uống collagen tốt nhất là bổ sung khi cơ thể cần, khi nó cảm thấy cần được bổ sung. Những dấu hiệu như thị lực kém, tóc xơ rối, hiệu chứng thoái hóa xương khớp và đặc biệt là làn da có dấu hiệu lão hóa chính là biểu hiện của việc các bạn đang thiếu collagen một cách trầm trọng.

Thời điểm và liều lượng nên uống

Các chuyên gia khuyên rằng những sản phẩm cách uống collagen hiệu quả nhất là việc bổ sung hợp lý và biết điểm dừng không phải cứ bổ sung nhiều là tốt. Nên uống một liệu trình khoảng 3 tháng và ngưng 2 tháng rồi tiếp tục bổ sung vừa giúp cơ thể có hiệu quả cao vừa tránh lãng phí. Mỗi ngày cơ thể nên bổ sung khoảng 5g, một số loại collagen chuyên biệt chỉ nên bổ sung khoảng 2,5g/ ngày.

 Xây dựng liệu trình 3 tháng một đợt điều trị khi uống collagen

Bên cạnh đó những sản phẩm chức năng chuyên dụng cũng là điều mà chúng ta quan tâm, mỗi một sản phẩm dạng bột, dạng viên hay tiêm đều có chức năng và thời điểm uống khác. Chính vì vậy việc uống collagen vào lúc nào là tốt nhất sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc sử dụng loại sản phẩm collagen nào. Vì vậy chắc chắn chúng ta cần phải cực kỳ quan tâm đến lời chỉ định của bác sĩ cũng như những cách uống được ghi chi tiết trên bao bì để tránh việc sử dụng không hiệu quả.

Hiện nay có vô số các đơn vị bán collagen không rõ nguồn gốc xuất sứ nên rất cần chúng ta phải tìm hiểu kỹ càng tránh tình trạng mua phải sản phẩm kém chất lượng sẽ cực kỳ nguy hiểm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *