fbpx

Tiết lộ bí mật tác dụng phụ của việc uống collagen, có hại sức khỏe chị em hay không?

Trước khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm gì, các chị em cũng luôn băn khoăn và trăn trở không chỉ ở mặt chi phí, tác dụng mình nhận lại mà lo lắng hơn cả vẫn là tác dụng phụ có thể nhận được khi sử dụng các sản phẩm chức năng. Tác dụng phụ của việc uống collagen vẫn luôn là một điều được nhiều chị em quan tâm, đặc biệt là chị em ở độ tuổi trung niên, bài viết này sẽ giúp chị em hiểu rõ được tác dụng chính cũng như những điều không mong muốn có thể xảy tới khi sử dụng những sản phẩm collagen.

Có rất nhiều rủi ro và biến chứng khó lường trước của việc uống collagen

Lợi ích chính của collagen

Trước khi nói về những tác dụng phụ của việc uống collagen chúng ta không thể quên việc nhắc lại những ích lợi to lớn của việc bổ sung collagen cho cơ thể. Những người ngoài 25, trong hóc môn có nhiều diễn biến thay đổi thì không còn đủ lượng collagen để giữ được vẻ căng mịn như trước do đó việc bổ sung collagen là điều tiên quyết để giữ lại được một dáng vẻ trẻ trung như thời thiếu nữ.

Collagen có tác dụng tạo nên các liên kết mô cơ, là loại protein tạo nên sự liên kết, đàn hồi và dẻo dai của cơ thể. Collagen giúp tái tạo da, tạo nên sự đàn hồi cho da, làm mờ sẹo, chữa lành các tổn thương của da từ sâu bên trong, loại bỏ nếp nhăn, nếp chân chim…

Bột uống collagen của Baby Milk được chiết xuất hoàn toàn từ da cá đánh bắt tại biển Italia với công nghệ cao, tạo ra một sản phẩm hỗ trợ giữ gìn tuổi thanh xuân hoàn hảo.

Những tác dụng phụ

Đầu tiên phải kể đến những người sử dụng collagen dạng tiêm, đây là một dạng cực nguy hiểm bởi có thể ảnh hưởng trực tiếp tới cơ thể chúng ta, tuy tác dụng là nhanh chóng nhưng rủi ro mang lại cực kỳ cao nên đòi hỏi chúng ta phải cực cẩn thận khi sử dụng collagen dạng này.

Thực hiện theo đúng lời khuyên chỉ định của bác sĩ để tránh tác dụng phụ

Nhiều người thường thắc mắc rằng uống collagen thường xuyên có tốt không thì câu trả lời là không hề tốt. Mỗi người cần có một liệu trình riêng, thay đổi linh hoạt có sự dừng nghỉ luân phiên để có được lợi ích tốt nhất không nên uống trong một lịch trình dày đặc có thể gây ra tình trạng mất ngủ, ăn uống không ngon miệng thậm chí có một số trường hợp đặc biệt còn cảm thấy chóng mặt, nôn mửa khi sử dụng.

Tiếp đó một điều cần lưu ý nữa là chúng ta cần phải tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ nếu không muốn gặp phải những tác dụng phụ của việc uống collagen. Bác sĩ chỉ định là uống trước khi ăn thì phải thực hiện như vậy tránh tình trạng làm trái lại điều đó sẽ gây rối loạn tiêu hóa, nhìn chung cực nguy hiểm đấy các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *