fbpx

Bật mí bí quyết để có những bài tập giảm cân khoa học cho người từ 90kg -> 49kg  

Giảm cân luôn là điều trăn trở hằng ngày xung quanh bộn bề cuộc sống của các chị em. Có rất nhiều biện pháp giảm cân, trong số đó thì thể dục thể thao là phương án tự nhiên, an toàn, lành mạnh và tốt cho sức khoẻ nhất. Tuy nhiên trong vô số các bài tập gym, chị em có thể sẽ bị choáng ngợp và không biết chọn lựa thế nào cho hợp lí. Hãy để chúng tôi gợi ‎‎ý cho bạn 3 bài tập giảm cân khoa học cho người từ 90kg -> 49kg nhé! Cùng tham khảo nào.

  1. Bài tập cơ bụng dưới

Tất cả những thứ bạn cần nhớ là: Bước 1 ngồi thoải mái trên mặt phẳng, hai tay đặt xuống thăng bằng, duỗi thẳng hai chân lên cao. Bước 2 hạ chân xuống, chặp hai tay lại phía trước, đẩy người về sau và gập cơ bụng.

  1. Bài tập cho đùi thon

Hai chân ngang bằng vai, một chân bước lên phía trên hạ thấp trọng tâm một cách từ từ, lấy chân bước lên làm trụ, kiễng gót chân còn lại lên. Sau đó bật nhảy thật cao và đổi bên. Thực hiện động tác này nhiều lần sẽ tác động sức nóng và làm rắn chắc cơ đùi non của bạn, đốt cháy tối đa lượng mỡ thừa của bộ phận này và giúp cho phần đùi của bạn trở nên săn chắc và cứng cáp, không những giảm cân cấp tốc được mà còn có hiệu quả lâu dài về mặt sức khỏe.

  1. Bài tập bắp chân

Đây là bài tập dễ nhất trong 3 bài tập giảm cân khoa học cho người từ 90kg -> 49kg. Bạn cần có một tư thế đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai, hai tay đặt sau lưng. Điểm mấu chốt là động tác nhón chân nâng cơ thể lên cao. Đây là động tác giúp bắp chân của bạn được tập luyện và rèn giũa. Một thân hình săn chắc rất cần thiết một đôi chân vững chãi, và đây là động tác bạn không thể bỏ qua trong danh sách bài tập của mình.

Nếu thuần thục và thực hiện thường xuyên 3 bài tập trên, chắc chắn bạn sẽ có cho mình một vóc dáng lí tưởng và thân hình cân đối, đồng thời có một cân nặng đúng ‎mong muốn. Đừng đi tìm những cách giảm cân cấp tốc vì những cách đó có thể giúp bạn giảm cân, nhưng nếu lơ là cân nặng của bạn sẽ hồi rất nhanh, và rất nguy hiểm cho sức khoẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *